Phần mềm đăng tin BĐS

Nhanh chóng – Tiết Kiệm – Hiệu quả

Tải bản Full Tải bản Update

*Chú ý: Phần mềm chạy trên máy tính cài Window

Cần đăng ký gói kích hoạt để sử dụng phần mềm

Bạn là chuyên viên Sale Bất Động Sản, bạn mất khoảng bao lâu cho việc quảng cáo đăng tin trên các trang web rao vặt chuyên BĐS?

Phần mềm đăng tin Bất Động Sản đăng lên 200 Website rao vặt Bất động sản lớn có lượng truy cập và tìm kiếm tốt nhất liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Chỉ với 1 click chuột tin đăng của bạn sẽ được đăng tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng tin cũng như phủ tin được tốt hơn.

1. Tại sao bạn lại chọn các Website Bất Động Sản để đăng tin ?

Các Website rao vặt lớn như: batdongsan.com.vn, chotot.vn, alonhadat.com.vn … luôn được sự chú ý của rất nhiều Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm Bất động sản. Và 1 thực tế không chối cãi đó là lượng tin đăng về Bất động sản trên các Website rao vặt rất nhiều.

Câu hỏi đặt ra là nếu không hiệu quả tại sao họ lại mất thời gian đăng nhiều thế? Câu trả lời duy nhất là thực sự có hiệu quả. Chỉ cần có mạng và 1 vài thao tác đăng tin bạn đã giúp doanh nghiệp của mình có doanh thu đáng kể và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

2. Các bạn, các doanh nghiệp sẽ làm gì khi có được miếng đất quảng cáo miễn phí tốt như vậy?

Chắc chắn sẽ tham gia khai thác triệt để, nhưng các bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây :

  • Các bạn không rành về Internet nên không biết được nhưng Website rao vặt nào sẽ hiệu quả cho mình ?
  • Các bạn mất rất nhiều thời gian để tổng hợp danh sách Website đăng tin vì không biết được Website nào tốt, chất lượng và được nhiều người quan tâm?
  • Các bạn phải tốn rất nhiều thời gian, nhân lực để đăng tin?
  • Các bạn tốn rất nhiều thời gian để tổng hợp báo cáo tin đã đăng và mất nhiều công để làm mới tin đó ?

Và còn rất nhiều khó khăn khác nữa … Đừng lo đã có phần mềm đăng tin VBDSP giúp bạn

quan ly nhieu tai khoan

Tạo và quản lý nhiều tài khoản

Phần mềm đăng tin bất động sản không giới hạn tài khoản.

  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều tài khoản để mình đăng tin, việc sử dụng nhiều tài khoản giúp bạn có thể đăng nhiều tin hơn nhất là đối với những trang giới hạn tin miễn phí
  • Tạo tài khoản cho bạn bè đồng nghiệp cùng sử dụng

Tự động tạo tài khoản trên các website

Tạo tự động, nhanh chóng, miễn phí gần 200 Website rao vặt Bất Động Sản chỉ trong 10 phút. Bạn chỉ việc tạo sẵn một thông tin trong phần mềm, phần mềm sẽ dùng thông tin đó đăng ký thành viên trên rất nhiều trang rao vặt bất động sản. Danh sách các trang web có sẵn trong phần mềm.

Tự động Tạo Tài Khoản
Kích Hoạt Tài Khoản Tự Động

Tự động kích hoạt tài khoản

Tự kích hoạt tài khoản chỉ với 1 click chuột. Sau khi tạo tài khoản thay vì bạn phải đăng nhập vào mail click link để xác nhận đăng ký tài khoản thành công cho từng trang web thì với phần mềm này bạn chỉ cần click 1 cú chuột phần mềm sẽ tự động kích hoạt cho bạn.

Tự động đăng tin hàng loạt

Đăng tin miễn phí, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn soạn nội dung trong phần mềm (có thể copy từ file word, từ website, blog, facebook… tùy thích) chèn ảnh, điền thông tin liên hệ, thông tin căn hộ, nhà đất, diện tích, giá bán… Sau đó phần mềm sẽ đăng nội dung đó đăng tự động trên các website đã tạo tài khoản trước đó.

Đăng Tin Tự Động trên các website

Up tin, đẩy tin tự động

Hiện có nhiều website có tính năng làm mới tin: alonhadat.com.vn, 123nhadatviet.com, airaovat.com, bannha24.vn,…  thì với phần mềm này bạn chỉ việc chọn tài khoản cần đăng nhập, chọn tin cần làm mới phần mềm sẽ tự động làm mới tin nhiều trang cho bạn. Giúp duy trì tin đăng ở trang đầu tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Lưu ý :
– Bán tối thiểu 3 tháng.
– 01 Key chỉ sử dụng cho 01 máy tính. Hỗ trợ cấp lại Key khi máy hỏng, cài lại Win, chuyển máy…
– Có hóa đơn đỏ nếu Quý khách yêu cầu với những đơn sản phẩm trên 1 triệu.
Chúng tôi cam kết cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) kể từ khi nhận thanh toán của Quý khách.
Cài đặt, hướng dẫn tận nơi, phục vụ 24/7 online: 032.612.5941 – zalo

Hình thức cài đặt và thanh toán

  • Cài đặt trực tiếp:

Tại 63 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • Cài online:

Nếu Quý khách ở xa hoặc các tỉnh thành khác, vui lòng thanh toán qua tài khoản Ngân hàng theo hình thức chuyển khoản. Sau đó gửi Ultraview hoặc Teamview bên kinh doanh sẽ kết nối cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Với những tính năng ưu việt và chi phí hợp lý, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị trong chiến lược Marketing online đối với kinh doanh Bất động sản. Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp nhất hiện nay chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng để xây dựng nên những phiên bản phần mềm hoàn hảo nhất.

Trân trọng hợp tác!